Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 16/9

Ngày 8/9, tất cả các thành viên đội tuyển Việt Nam đang thực hiện quy trình khép kín “bong bóng” được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 lần cuối.

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, toàn đội sẽ được “xả trại” nghỉ ngơi 1 tuần lễ. Ngày 16/9, toàn đội sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10).

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), sau khi đội giải tán, các cầu thủ có thể về nhà nghỉ ngơi. Do dịch COVID-19, việc di chuyển ra khỏi Hà Nội và quay trở lại thời điểm này là không thể. Vì vậy với các cầu thủ không có nhà tại Hà Nội có thể ở tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Các cầu thủ nhà ở Hà Nội có thể về thăm gia đình. Những cầu thủ có quê ở các tỉnh khác sẽ khó có thể đi đâu do Hà Nội và nhiều địa phương khác vẫn đang tiến hành giãn cách theo chỉ thị 16.

Việt Nam

Link vào QH88

Trong thời gian đội tuyển quốc gia tạm nghỉ, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại việc kiểm tra, giám sát và huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Hiện đội tuyển U22 Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào cuối tháng 10 tới

Theo thông báo từ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại Sharjah (UAE). Vì dịch COVID-19 nên Trung Quốc đã chọn UAE làm sân nhà và được AFC chấp thuận.

Sau 2 lượt đấu tại bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Trung Quốc và Việt Nam cùng chưa có điểm nhưng Trung Quốc phải xếp cuối bảng xếp hạng vì kém hơn về chỉ số phụ. Vào ngày 7/10, đoàn quân của HLV Li Tie sẽ tiếp đón thầy trò ông Park Hang-seo và kết quả trận đấu sẽ phân định đội đứng cuối cũng như cơ hội tranh một trong 3 vị trí đầu bảng đấu này.

Soi kèo bóng đá | Soi kèo nhà cái | Bóng đá online QH88

Theo: Báo Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo