United States GP: Sergio Perez đứng đầu Practice Three khi Max Verstappen, Lewis Hamilton xem các vòng bị xóa

Sergio Perez đứng đầu bảng chấm công cho trận đấu cuối cùng của Red Bull ở United States GP, vì cả Max Verstappen và Lewis Hamilton đều chứng kiến ​​thời gian nhanh nhất của họ bị xóa vì các giới hạn đường đua trước một phiên đấu loại quan trọng ở Austin.

United States GP – Perez. người cũng nhanh nhất trong Thực hành Hai vào thứ Sáu, thực hiện tốc độ nhanh chóng của mình vào thứ Bảy và đăng điểm chuẩn của mình – 1: 34,701 đánh bại Carlos Sainz tương tự một phần mười – trước khi Verstappen và Hamilton lao vào vòng đua nhanh của họ

Nhưng trong khi cả hai đối thủ vô địch, có những chiếc xe Red Bull và Mercedes xuất hiện đồng đều, trông có vẻ thoải mái đánh bại Perez, thì cả hai đều phạm luật giới hạn đường đua tại Circuit of the Americas.

Verstappen chạy rộng ở Lượt 19 trước khi bỏ xa Perez ba phần mười, trong khi Hamilton sau đó đánh bại Perez hai phần mười – chỉ để thấy thời gian của anh ta cũng bị xóa vì vi phạm ở Lượt 9.

Điều đó có nghĩa là chúng ta không còn gần đến việc giải mã thứ tự mổ xẻ trước những gì có vẻ là kẻ phá bĩnh của loạt đá luân lưu vào thứ Bảy, mặc dù Red Bull chắc chắn có vẻ đã tạo được lợi thế cho Mercedes với một số thay đổi thiết lập qua đêm.

Vòng loại phải xem trực tiếp trên Sky Sports United States GP F1 lúc 10 giờ tối, phát sóng từ 8 giờ 30 tối.

Verstappen cuối cùng về thứ ba với Hamilton xuống ở vị trí thứ sáu.

Ferrari và McLaren trong khi đó đã thể hiện rất rõ khả năng tham gia cuộc chiến ở phía trước trong vòng loại

Sainz đứng thứ hai trong chiếc Ferrari trong khi Lando Norris của McLaren đứng thứ tư, trước chiếc Mercedes khác của Valtteri Bottas, người có quả phạt lưới năm vị trí sắp tới vì thay đổi động cơ.

Bottas là một trong bốn người lái xe sẽ phải chịu hình phạt, với Fernando Alonso đã được thêm vào danh sách đó vào thứ Bảy sau khi Alpine chọn thay đổi mọi thành phần của Đơn vị điện Renault của anh ấy

United States GP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo