UEFA xác nhận trận đấu vào thứ 7 sẽ tiếp tục bất chấp hỏa hoạn bên trong Sân vận động Quốc gia

Không ai bị thương trong đám cháy tại Sân vận động Quốc gia của Andorra và thiệt hại đang được giải quyết trước trận đấu của Anh vào thứ Bảy lúc 7:45 tối; UEFA xác nhận trận đấu sẽ tiếp tục bất chấp thiệt hại đối với giàn phát sóng, rãnh thoát nước và phần nhỏ của sân

UEFA đã xác nhận vòng loại World Cup của đội tuyển Anh với Andorra vào thứ Bảy sẽ diễn ra theo kế hoạch bất chấp một vụ cháy ngoạn mục tại Sân vận động Quốc gia của công quốc vào thứ Sáu, UEFA đã xác nhận.

Phóng viên người Anh Rob Dorsett của Sky Sports News đang truyền hình trực tiếp khi ngọn lửa bùng lên trong giàn truyền hình ở phía bên kia sân

Một đám khói đen dày đặc trôi về các căn hộ gần đó và khu dân cư phía sau khán đài khi những nhân viên đầu tiên của sân vận động và sau đó lực lượng cứu hỏa đã làm việc để dập lửa.

Khi khói tan, rõ ràng là đã có thiệt hại đối với giàn và màn hình VAR cũng như một trong các rãnh thoát nước và một phần nhỏ của sân 3G | UEFA

Mặc dù ban đầu có nghi ngờ về việc liệu trận đấu có được phép tiếp tục hay không, Liên đoàn bóng đá của Andorra cho biết trận đấu sẽ không bị ảnh hưởng và vị trí đó đã được UEFA xác nhận vào tối thứ Sáu.

Thiết bị VAR thay thế đã được lắp đặt tại Andorra La Vella và một kỹ sư kết cấu đang đến công quốc để đánh giá tình trạng của giàn phát sóng.

Các quan chức hài lòng rằng có những khu vực khác bên trong khu đất có sức chứa 3.300 phù hợp cho camera nếu không thể sử dụng giàn chính.

Các cầu thủ của Andorra đã tận dụng phần lớn sân cho buổi tập của riêng họ, diễn ra vài giờ sau khi vụ hỏa hoạn gây kinh hoàng cho những người có mặt trong sân.

Con đường đào và một phần sân bị hư hại sau vụ hỏa hoạn tại Sân vận động Quốc gia Andorra

Việc dọn dẹp đang được tiến hành trong khi Andorra tập luyện và một phần nhỏ của sân bị hư hỏng sẽ được thay thế trước khi trận đấu khởi tranh lúc 7:45 tối thứ Bảy | UEFA

Đội tuyển Anh đã tập luyện vào buổi sáng và vụ hỏa hoạn xảy ra ngay sau khi Gareth Southgate và đội trưởng Kieran Trippier hôm thứ Bảy nói chuyện với giới truyền thông | UEFA

Người phát ngôn của Liên đoàn bóng đá Andorra cho biết: “Như chúng ta đều biết đã có một vụ tai nạn nhỏ và hỏa hoạn.

“Không có thiệt hại cá nhân nào được báo cáo, chỉ có thiệt hại về vật chất và lịch trình sẽ tiếp tục như dự kiến. Không có thay đổi nào ở đó (với) cuộc họp báo và đào tạo.

“Đã có một tuyên bố chính thức được đưa ra bởi bộ trưởng thể thao của chúng tôi và chủ tịch liên đoàn. Trận đấu sẽ được diễn ra.”

 UEFA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo