Tìm hiểu về Quần vợt QH88 là gì? và luật chơi quần vợt bạn cần lưu ý

Thẻ mô tả: quần vợt hay còn được gọi là tennis, đây là một môn thể thao đòi hỏi vận động viên hay người chơi phải dùng vợt đánh kết vợt với quả bóng tròn qua cái lưới dài chắn ngang sân thi đấu. Người chơi quần vợt sẽ dùng vợt của mình đánh bóng với lực vừa đủ sao cho sang sân của đối phương bên kia, không được để bóng bay ra khỏi sân đấu. Nếu bạn là người yêu thích bộ môn này chắc hẳn cách chơi và luật chơi sẽ không còn lạ lẫm với bạn nữa. Tuy nhiên nếu là người yêu thích nhưng chỉ được xem qua các trận đấu và muốn hiểu hơn về về quần vợt thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra nếu không có điều kiện tham gia thi đấu hoặc chơi thì các bạn có thể lựa chọn hình thức chơi game qua QH88.

Quần vợt QH88 là gì?

Quần vợt là môn thể thao được bắt nguồn và hình thành tại Pháp vào những năm của thế kỉ thứ 12. Mãi cho đến một thời gian sau này quần vợt mới dần được công chúng biết đến và được đón nhận rộng rãi hơn ở Anh từ những năm của thế kỷ 19. Sau đó môn thể thao này được phát triển rộng rãi nhanh chóng lan rộng khắp nước Mỹ và sau đó là trên toàn thế giới. Cho đến tận bây giờ quần vợt đã trở thành một trong những bộ môn được yêu thích và là một trong những môn thể thao bóng lớn nhất thế giới.

Quần vợt QH88 là gì?

Quần vợt có thể chơi đơn một với một hoặc có thể đánh đội 2 với 2 tùy người chơi. Sân chơi cho môn thể thao này khá đơn giản, thường thi đấu sẽ ở trên sân cỏ hoặc sân mềm. Tuy nhiên nếu chúng ta chơi bình thường có thể dùng bề mặt sân cứng, đất sét, bởi quần vợt sẽ ít xảy ra những tình huống gây chấn thương va chạm. 

Luật chơi Quần vợt QH88 là gì? và mọi người cần lưu ý tránh để thua

Bạn không được đánh trả bóng lại lưới đối phương trước khi bóng chạm đất lần thứ hai. Nếu điều này xảy ra bạn sẽ mất điểm. Hãy lưu ý điều này để không bị thua.

Đánh một lực vừa đủ sang sân đối thủ tránh bay qua ngoài sẽ bị mất điểm.

Lưu ý khi đối thủ đánh bóng sang phải để bóng chạm đất một lần mới đánh. Tuyệt đối không được để bóng chạm đến lần thứ 2 hoặc bóng chưa chạm đất đã đánh. Vi phạm điều này bạn sẽ mất điểm.

Cần phải đảm bảo đủ khoảng cách để khi đối thủ đánh bóng sáng có khoảng trống cho bóng chạm đất.

Bạn phải đánh bóng qua lưới dù là khi phát bóng, không được để bóng chui qua hay chạm vào lưới.

Trong quá trình giao bóng cần lưu ý, phải tung bóng cho chạm đất một lần rồi mới giao, đây là quy định yêu cầu người chơi cần tuân thủ.

Tại sao nên chơi Quần vợt QH88 là gì?

Quần vợt QH88 là gì?
Tham gia QH88 nhận quà liền tay | Quần vợt QH88 là gì?

Dành cho những người yêu thích bộ môn quần vợt nhưng lại không có thời gian, không có đủ điều kiện, hay không có người chơi cùng, hoặc do chúng ta quá bận rộn. QH88 chính là giải pháp giúp các bạn. 

Đến với QH88 bạn có thể chơi bất cứ lực nào, bất cứ khi nào, không phân biệt lứa tuổi hay độ tuổi, không phân biệt môi trường hay điều kiện của bạn. Chỉ cần bạn có vài phút giải trí là chúng ta có thể chơi game mình mong muốn, yêu thích. 

Nếu bạn còn đang phân vân về cách chơi, chưa hiểu kĩ về luật chơi thì sẽ được hướng dẫn bài bản. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất để đem đến cho người chơi phần kỹ xảo 3D sắc nét và thật nhất. Nhằm đem lại những giây phút tuyệt vời cho người chơi.

Ngoài chơi game đến QH88 bạn còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Những ưu đãi đặc biệt, những món quà siêu to siêu khổng lồ đang chờ bạn. Còn chần chờ gì nữa hãy tham gia ngay cùng với chúng tôi để có cơ hội săn quà hấp dẫn. 

Quần vợt QH88 là gì?
Contact Me on Zalo